DỊCH VỤ SANG TÊN XE TOÀN QUỐC

Dịch vụ Sang tên đổi chủ xe được chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ khách hàng sang tên đổi chủ xe một cách nhanh và tiết kiệm nhất, vì nếu chưa có kinh nghiệm thì các thủ tục sang tên đổi chủ một chiếc xe sẽ rất khó khăn, bạn không biết phải làm như thế nào. Khi đến với Sangtenoto.com thì bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Sangtenoto.com cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ sang tên xe bao gồm:

 • Sang tên xe công ty
 • Sang tên xe công ty vô chủ
 • Sang tên xe cá nhân vô chủ
 • Sang tên hộ kinh doanh cá thể
 • Sang tên xe mất đăng kí
 • Sang tên cùng tỉnh
 • Sang tên khác tỉnh
 • Sang tên theo hình thức cho tặng
 • Sang tên xe theo diện thông tư 14 BCA
 • Sang tên xe mất hồ sơ gốc, mất hồ sơ tự quản
 • Sang tên xe mất toàn bộ giấy tờ, hồ sơ gốc chuyển vùng
 • Sang tên xe trước năm 1975
 • Và các trường hợp đặc biệt khác theo yêu cầu của Quý khách hàng!

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cho đến nay chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sang xe ô tô – xe máy tại Hà Nội và TP.HCM.

Thủ tục giấy tờ đăng ký sang tên xe ô tô

+ Giấy khai đăng ký sang tên;

+ Giấy đăng ký xe, đăng kiểm xe;

+ Chứng từ mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, tặng cho xe theo quy định;

+ Chứng từ lệ phí trước bạ theo quy định. (Nếu được miễn thì cần có xác nhận miễn thuế của cơ quan thuế);

+ Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của bên nhận chuyển nhượng xe.

Dịch vụ sang tên xe gồm các dịch vụ

* Tư vấn pháp luật về sang tên xe ô tô và các thủ tục, trình tự, hồ sơ thực hiện;

* Tư vấn và soạn thảo các văn bản, hồ sơ pháp lý để sang tên ô tô;

* Thực hiện thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ ô tô tại cơ quan có thẩm quyền;

* Thực hiện thủ tục rút hồ sơ gốc của ô tô để làm thủ tục chuyển vùng, sang tên;

* Thực hiện thủ tục tìm chủ cũ để hợp pháp hóa việc công chứng hợp đồng mua bán xe ô tô;

* Thực hiện thủ tục tra cứu nguồn gốc xe ô tô để xác minh tình trạng pháp lý của xe ô tô;

* Thực hiện thủ tục điều chỉnh, cấp đổi, cấp lại đăng ký xe ô tô do thay đổi thông tin chủ sở hữu;

* Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại về xe ô tô;

* Và các dịch vụ liên quan như: Thu xếp công chứng sang tên ô tô, cà số khung số máy, kê khai nộp thuế phí trước bạ, và các dịch vụ liên quan sang tên xe ô tô khác mà khách hàng có nhu cầu.

Một số lưu ý khi đi sang tên xe

+ Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 7 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

+ Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày làm giấy tờ mua bán, cho tặng, thừa kế xe, yêu cầu người mua hoặc nhận xe phải đến cơ quan đăng ký xe đang quản lý chiếc xe đó làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký xe.

+ Thủ tục sang tên không cần phải mang xe đến địa điểm làm đăng kí mới. Nếu xe có biển số cũ thì phải mang nộp biển cũ và nhận biển 5 số mới. Nếu xe đã là biển 5 số mới thì có thể xin cấp lại đăng kí mà không phải đổi biển số mới.

+ Xe đã đăng ký (đứng tên cả hai vợ chồng hoặc chỉ đứng tên một người) mà người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe đã chết, mất tích (có giấy chứng tử hoặc Tòa án tuyên bố mất tích) nay có nhu cầu sang tên cho vợ hoặc chồng hoặc sang tên, di chuyển cho người khác, nếu không có tranh chấp thì giải quyết đăng ký.

+ Trường hợp khi làm thủ tục sang tên, di chuyển, phát hiện xe có giấy chứng nhận đăng ký xe giả hoặc bị tẩy xóa thì phải xác minh, làm rõ; đồng thời, thông báo cho chủ xe đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe biết. Sau 30 kể từ ngày gửi thông báo mà chủ phương tiện không trả lời thì xử phạt vi phạm hành chính theo quy định, sau đó giải quyết sang tên, di chuyển.

+ Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày có quyết định điều chuyển, thay đổi địa chỉ hoặc bán, cho, tặng xe, tổ chức, cá nhân bán, cho, tặng, điều chuyển phải gửi thông báo theo mẫu số đến cơ quan đang quản lý hồ sơ xe đó để theo dõi; trường hợp sang tên mô tô khác huyện trong cùng một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì đến cơ quan đăng ký xe nơi chủ xe cư trú hoặc có trụ sở để làm thủ tục sang tên xe.

+ Xe đã làm thủ tục sang tên, di chuyển sang địa phương khác nhưng chủ xe chưa đăng ký, lại bán tiếp cho chủ xe mới, nếu thủ tục mua bán và lệ phí trước bạ đúng quy định thì tiếp nhận giải quyết đăng ký và gửi thông báo cho địa phương di chuyển xe biết để điều chỉnh sổ đăng ký xe.

+ Xe mua bán, cho, tặng qua nhiều chủ trong cùng một tỉnh nhưng chưa làm thủ tục sang tên, sau đó người mua cuối cùng bán tiếp xe sang tỉnh khác thì người đứng tên trong giấy đăng ký xe hoặc người bán cuối cùng của tỉnh đó làm giấy khai sang tên di chuyển; nhưng chứng từ mua bán, cho, tặng xe phải đầy đủ, hợp lệ theo quy định.

Các bước cần thiết khi làm sang tên đổi chủ xe

Bước 1: Tất cả hai bên mua và bán xe (ô tô hoặc xe máy) tới phòng công chứng để làm công chứng việc mua bán xe (cho những trường hợp mua bán phải công chứng).

Bước 2: Trong điều kiện mà bên mua xe khác tỉnh, Bên mua hoặc bên bán tiến hành việc rút hồ sơ gốc tại Phòng cảnh sát giao thông Tỉnh, thành phố TƯ (đối với xe ô tô) và Cơ quan công an Huyện, quận (đối với xe máy).

Bước 3: Tiếp sau đó sang tên xe: Tới chi cục thuế quận, huyện để làm thủ tục đóng phí trước bạ (Phí trước bạ là 2% giá trị xe đã khấu hao);

Bước 4: Tiếp theo tới nộp hồ sơ sang tên xe tại Phòng cảnh sát giao thông.

Khi sang tên cần nắm rõ những điều sau

– Do hồ sơ gồm nhiều giấy tờ nên các bạn nên đem theo vài cái kẹp giấy loại dẹp để tránh bị thất lạc các giấy tờ trong bộ hồ sơ, tất nhiên là không được quên đem theo bút bi cho tiện.

– Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 5 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

– Đối với các giấy tờ hành chính, các bạn nên đi làm vào buổi sáng để lỡ có trục trặc thì các bạn còn có buổi chiều để sữa chữa được trong ngày.
– Các bước chính sẽ giống nhau hết, chỉ có cụ thể từng địa phương thì hơi khác nhau chút thôi. Ví dụ như ở một số địa phương thì ko đóng thuế ở văn phòng kho bạc mà đóng ở ngân hàng vì họ đặt điểm thu lệ phí trước bạ ở đây.
– Thủ tục sang tên không cần phải mang xe đến địa điểm làm đăng kí mới. Nếu xe có biển số cũ thì phải mang nộp biển cũ và nhận biển 5 số mới. Nếu xe đã là biển 5 số mới thì có thể xin cấp lại đăng kí mà không phải đổi biển số mới.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

OTOVINA AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Hãy ĐỂ LẠI SĐT để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vinaoto Car Spa – Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp
Địa chỉ: DM4-15B, Dãy 2, Ngõ 140 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Website: Sangtenoto.com
Hotline: 094 234 6473