Dịch vụ làm thủ tục sang tên xe tại quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm thủ tục sang tên xe Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ tại quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
3.7 (73.33%) 3 votes

Chắc hẳn mọi người đã không là lạ lẫm gì với các loại xe cầm cố được chào bán đầy rẫy trên thị trường mua bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng nhất là qua 2 mùa bóng lớn vừa qua là World Cup 2018Asiad 2018. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua và làm các thủ tục sang tên xe ô tô cầm cố thì khách hàng phải thực sự thận trọng xem xét, tìm hiểu kỹ như:

 • Khách hàng cần phải xem chiếc xe ô tô cầm cố đó có chuẩn không hay đã bị tiệm cầm đồ làm giả giấy tờ?
 • Người đứng tên trên đăng ký xe (Người chủ cũ) có thanh toán các khoản nợ không hay họ vẫn đang trong kỳ thanh toán khoản nợ?
 • Người đứng tên trên đăng ký xe (Người chủ cũ) có thực sự không thanh toán các khoản nợ đúng kỳ nên bị tiệm cầm đồ thu hồi tài sản để gán nợ hay không?

Khi làm thủ tục sang tên xe cầm cố sẽ có những trường hợp nào?

Thực tế là khi làm các loại hồ sơ thủ tục sang tên xe cầm cố sẽ được chia ra làm rất nhiều trường hợp khác nhau nhưng cơ bản nhất có thể kể đến chính là 2 trường hợp sau:

 1. Người mua (người chủ mới sử dụng xe) có đầy đủ chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trên đăng ký xe (Người chủ cũ) và người bán xe cuối cùng.
 2. Người mua (Người chủ mới sử dụng xe) chỉ có giấy tờ hợp đồng bán xe của người bán cuối cùng mà không có chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trên đăng ký xe (Người chủ cũ).

Trong thực tế thì trường hợp thứ 2 sẽ có khả năng xảy ra rủi ro cao cao hơn vì người mua(Người chủ mới sử dụng xe) không có chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trên đăng ký xe (Người chủ cũ)nên rất dễ có thể bị kiện cáo sau này.

Dịch vụ làm thủ tục sang tên xe Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ tại quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Dịch vụ làm thủ tục sang tên xe Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ tại quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Hồ sơ, giấy tờ và cách làm thủ tục sang tên xe cầm cố

Như đã nói ở trên thì khi làm thủ tục sang tên xe cầm cố thì trường hợp thứ 2 sẽ có rủi ro cao hơn cho nên hôm nay trung tâm Sangtenoto sẽ khái quát một số loại hồ sơ giấy tờ mà khách hàng cần phải có để làm thủ tục sang tên xe cầm cố không có chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trên đăng ký xe (Người chủ cũ).

Về cơ bản thì khi làm các thủ tục sang tên xe bị cầm cố sẽ không khác là mấy so với khi làm thủ tục sang tên xe thông thường khác cũng gồm có:

 1. Tờ khai đăng ký sang tên chuyển nhượng xe, di dời xe (theo mẫu của cơ quan chức năng).
 2. Giấy cam kết, bảo đảm của người mua (người chủ mới sử dụng xe) sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật khi làm thủ tục sang tên xe bị cầm cố.
 3. Giấy xác nhận thường trú của Công an xã, phường, thị trấn về việc thường trú của người mua (người chủ mới sử dụng xe).
 4. Tờ khai nộp lệ phí trước bạ xe ô tô
 5. Hóa đơn, biên lai nộp lệ phí trước bạ xe ô tô
 6. Giấy chuyển nhượng, hợp đồng mua bán của người bán cuối cùng (Địa chỉ cầm đồ) cho người mua (người chủ mới sử dụng xe)
 7. Bộ biển số xe (02 biển số)
 8. Toàn bộ giấy tờ đăng ký xe ô tô (Nếu bị mất hoặc không có giấy tờ xe thì phải khai rõ lý do trong tờ khai đăng ký sang tên xe ô tô).

Trung tâm Sangtenoto chuyên cung cấp các dịch vụ như:

Trung tâm sang tên xe giá rẻ của Sangtenoto rất vui khi được phục vụ quý khách!

Mọi thắc mắc xin  gửi thư đến hòm thư Email: Dichvusangten.com@gmail.com 

Hoặc liên hệ đến số Hotline: 0914.525.310 để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện Thoại
Địa Chỉ
Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th